Batman Arkham Knight Premium Edition

chi tiết game Batman Arkham Knight Premium Edition

  • Tên Game: Batman Arkham Knight Premium Edition
  • Phát Hành: 2015
  • Thể Loại: Action
  • Phiên Bản: CUSA00133 – USA (v1.18)
  • Ngôn Ngữ: English, Arabic, German, Russian, Italian, French, Polish and Spanish.

GIỚI THIỆU GAME Batman Arkham Knight Premium Edition

Batman ™: Arkham Knight đưa bộ ba Arkham từng đoạt giải thưởng từ Rocksteady Studios đến với phần kết hoành tráng. Được phát triển dành riêng cho các nền tảng Thế hệ mới, Batman: Arkham Knight giới thiệu phiên bản Batmobile được thiết kế độc đáo của Rocksteady. Sự bổ sung rất được mong đợi của phương tiện huyền thoại này, kết hợp với lối chơi nổi tiếng của loạt Arkham, mang đến cho game thủ trải nghiệm Batman cuối cùng và hoàn chỉnh khi họ băng qua các đường phố và bay lên trên đường chân trời của toàn bộ Thành phố Gotham. Trong đêm chung kết bùng nổ này, Batman phải đối mặt với mối đe dọa cuối cùng chống lại thành phố mà anh ta thề sẽ bảo vệ, khi Scarecrow trở lại để thống nhất các siêu tội phạm của Gotham và tiêu diệt Batman mãi mãi.
Tính năng sản phẩm:
“Be The Batman” – Sống trọn vẹn trải nghiệm Batman khi Hiệp sĩ bóng đêm bước vào chương kết thúc của bộ ba phim Rocksteady’s Arkham. Người chơi sẽ trở thành Thám tử vĩ đại nhất thế giới hơn bao giờ hết với sự ra đời của Batmobile và các cải tiến đối với các tính năng đặc trưng như FreeFlow Combat, tàng hình, pháp y và điều hướng.

Giới thiệu Batmobile – Batmobile được làm sống động với một thiết kế hoàn toàn mới và nguyên bản với vẻ ngoài trực quan khác biệt và đầy đủ các tiện ích công nghệ cao trên bo mạch. Được thiết kế để có thể lái hoàn toàn trong thế giới trò chơi và có khả năng chuyển đổi từ chế độ truy đuổi tốc độ cao sang chế độ chiến đấu cấp quân sự, phương tiện huyền thoại này nằm ở trung tâm của thiết kế của trò chơi và cho phép người chơi băng qua các đường phố với tốc độ đáng kinh ngạc để truy đuổi Gotham Những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của thành phố. Phương tiện mang tính biểu tượng này cũng tăng cường khả năng của Người dơi ở mọi khía cạnh, từ điều hướng và pháp y cho đến chiến đấu và giải câu đố, tạo cảm giác chân thực và liền mạch về sự kết hợp giữa người và máy.

Kết luận Sử thi cho Rocksteady’s Arkham Trilogy – Batman: Arkham Knight mang đến cuộc chiến toàn diện cho Thành phố Gotham. Các cuộc giao tranh ăn khách của Batman: Arkham Asylum, leo thang thành âm mưu tàn khốc chống lại các tù nhân trong Batman: Arkham City, lên đến đỉnh điểm là cuộc đấu tranh cuối cùng cho tương lai của Gotham. Dưới sự thương xót của Scarecrow, số phận của thành phố đang ở thế cân bằng khi anh tham gia cùng Arkham Knight, một nhân vật hoàn toàn mới và nguyên bản trong vũ trụ Batman, cũng như một danh sách khổng lồ những kẻ phản diện khét tiếng khác bao gồm Harley Quinn, The Penguin, Two-Face và the Riddler.

Khám phá toàn bộ Thành phố Gotham – Lần đầu tiên, người chơi có cơ hội khám phá toàn bộ Thành phố Gotham trong một thế giới trò chơi chuyển vùng hoàn toàn mở và miễn phí. Hơn năm lần so với Batman: Arkham City, Thành phố Gotham đã được làm sống động với cùng mức độ chú ý sâu sắc, được làm thủ công đến từng chi tiết mà các trò chơi Arkham được biết đến.

Most Wanted Side Missions – Người chơi hoàn toàn có thể hòa mình vào sự hỗn loạn đang nổ ra trên đường phố Gotham. Những cuộc chạm trán với những kẻ chủ mưu tội phạm cao cấp được đảm bảo đồng thời mang đến cho người chơi cơ hội tập trung và tiêu diệt những kẻ phản diện riêng lẻ hoặc theo đuổi con đường tường thuật cốt lõi.

Các Tính năng Chiến đấu và Tiện ích Mới – Người chơi có nhiều động tác chiến đấu và tiện ích công nghệ cao hơn bao giờ hết. Khả năng ‘tiện ích khi lướt’ mới cho phép Người dơi triển khai các tiện ích như batarangs, súng grapnel hoặc súng phóng đường giữa khi lướt trong khi đai tiện ích của Người dơi một lần nữa được nâng cấp để bao gồm tất cả các tiện ích mới giúp mở rộng phạm vi điều tra pháp y, xâm nhập tàng hình và kỹ năng chiến đấu.

LINK TẢI GAME Batman Arkham Knight Premium Edition

Batman Arkham Knight Premium Edition - CUSA00133 – USA (v1.18)

DOWNLOAD GAME CĂN BẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *