Giới Thiệu

Giới Thiệu

Nhanhnhat.vn là công ty hoạt động trong lĩnh vực order và ship hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Quảng Châu, Bằng Tường – Trung Quốc.

Trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay, Nhanhnhat.vn không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất; phấn đấu trở công ty mua và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các gói dịch vụ bao gồm:

1. Dịch vụ mua hàng hộ:

Nhận order, mua hộ tất cả các loại hàng hóa từ các website của Trung Quốc cho khách hàng không giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link các sản phẩn cần mua trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cho nhanhnhat.vn. Phần còn lại, nhanhnhat.vn sẽ thực hiện bằng cách sử dụng tài khoản của mình để order và nhận hàng giúp.

2. Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Sau khi đã mua hộ trên các website thương mại điện tử, nhanhnhat.vn sẽ hoàn tất đơn hàng cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam.

Ngoài ra, nhanhnhat.vn còn nhận ship hàng tại văn phòng ở Trung Quốc. Chúng tôi đảm bảo ship hàng nhanh chóng, đúng thời gian cam kết với giá cả cạnh tranh tốt nhất. Nhanhnhat.vn chịu trách nhiệm về các thủ tục hải quan và chuyển về kho tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Từ các kho ở Việt Nam, có hai lựa chọn hoặc đến trực tiếp kho để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát trong nước để nhận hàng với giá cả phải chăng.

3. Dịch vụ dẫn khách đi mua sắm:

Khách hàng nếu muốn có trải nghiệm mua sắm tại Trung Quốc có thể sử dụng dịch vụ của Nhanhnhat.vn. Đừng lo ngại về rào cản ngôn ngữ hay chưa thông thuộc địa hình, cách thức mua bán, Nhanhnhat.vn sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những trở ngại đó. Nhanhnhat.vn sẽ xin visa, hướng dẫn và tư vấn mọi vấn đề giúp bạn từ ăn uống, lưu trú, cách thức mua bán như thế nào. Sau khi đã trực tiếp mua bán tại Trung Quốc, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Nhanhnhat.vn.

Nhanhnhat.vn cam kết:

Đặt chữ tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Nhanhnhat.vn cam kết với khách hàng những điều sau

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi am hiểu và có những mối quan hệ kinh doanh thân thiết với các đối tác bên Trung Quốc, chiết khấu cho các sản phẩm hàng hóa chúng tôi đặt mua cũng cao hơn các đơn vị vận chuyển khác. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách giá chất lượng dịch vụ cạnh tranh nhất.

       

Chuyên nghiệp:

Luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao tính chuyên nghiệp; chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Đội ngũ nhân viên của nhanhnhat.vn luôn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tận tình nhất; giúp khách lựa chọn được những hàng hóa chất lượng với giá cả tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn theo sát nguyên tắc “chuyên nghiệp” do đó chúng tôi luôn hành động, xử lý mọi việc nhanh chóng, hạn chế sự chậm trễ trong mọi khâu dịch vụ.

An toàn:

Nhằm đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển, nhanhnhat.vn trang bị và sử dụng những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển.