Ship hàng Quảng Châu

Dịch vụ nhận ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Nhanhnhat.vn nhận ship, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng nông sản, giày dép, quần áo, đồ điện tử, điện thoại, máy tính…từ thành phố Quảng Châu về Việt Nam không giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Sau khi đã order, thương lượng và mua hộ thành công, hàng hóa sẽ được Nhanhnhat.vn chuyển về kho ở Quảng Châu hoặc Bằng Tường, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Nhanhnhat.vn chịu trách nhiệm kê khai hải quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng tại kho ở Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của Nhanhnhat.vn

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam hàng đầu, Nhanhnhat.vn luôn đặt lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển lên hàng đầu.

Hệ thống quản trị đặt hàng của Nhanhnhat.vn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, tin cậy để việc giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiện lợi nhất ngay từ khâu nhỏ nhất.

Nhanhnhat.vn cam kết:

Trung thực – Rõ ràng:

Nhanhnhat.vn cam kết không thu thêm bất kỳ một loại phí nào bên ngoài phí vận chuyển và có những chính sách bồi thường khi xảy ra mất, lỗi, hỏng hàng.

Tuân thủ pháp luật

Là một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp, Nhanhnhat.vn chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng có trong hạng mục được Nhà nước quy định vận chuyển, tuyệt đối không nhận sản phẩm dễ cháy nổ, những mặt hàng vi phạm điều khoản luật pháp của Việt Nam và Trung Quốc

Chuyên nghiệp:

Chúng tôi ý thức được con người là yếu tố quan trọng của thành công. Vì vậy, Nhanhnhat.vn xây dựng đội ngũ nhân viên gần gũi, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.