Đặt hàng Trung Quốc

Đặt hàng Trung Quốc

Nhanhnhat.vn đặt mua hàng từ Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 35% thị phần hàng nhập ngoại ở Việt Nam. Tuy hàng Trung Quốc hay bị vướng vào những scandal liên quan đến những chất độc hại, nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nhìn chung hàng Trung Quốc vẫn được ưu chuộng do mẫu mã đa dạng. Vấn đề chỉ là làm sao mua được những lô hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng, xuất xứ rõ ràng, được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiểu được điều ấy, Nhanhnhat.vn đã triển khai dịch vụ mua/đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá cả phải chăng, đáp ứng được nhu cầu mua bán, kinh doanh của khách hàng.

Khách hàng nếu có nhu cầu ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ order hàng của chúng tôi. Với mối quan hệ tốt với các đối tắc sản xuất và phân phối hàng tại Trung Quốc, Nhanhnhat.vn có thể giúp khách hàng mua được những sản phẩm, hàng tiêu dùng Trung Quốc chất lượng tốt với giả cả rẻ, phải chăng; áp dụng trong cả hai hình thức: mua hàng truyền thống lẫn thương mại điện tử.

Đối với hình thức mua trực tiếp, chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng cho nhanhnhat.vn, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về các nhà cung ứng uy tín và đặt hàng cho bạn. Sau khi tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Bằng Tường, hàng hóa sẽ được chuyển về Việt Nam. Nhanhnhat.vn chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu.

Đối với hình thức thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần cung cấp link sản phẩm trên các trang mua sắm trực tuyến tại Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho nhanhnhat.vn. Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá lại cho khách hàng sau khi nhận đươc link.

Sau đó, sẽ tiến hành làm biên lai giao nhận khi khách hàng đã đồng ý. Tùy thuộc vào loại hàng khách hàng sẽ thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng. Khi hàng về Việt Nam, nhanhnhat.vn sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán số tiền còn lại.

Với tiêu chí lấy uy tín làm hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dịch vụ  nhận đặt mua hàng từ Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam của nhanhnhat.vn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.