Đặt hàng Tao Bao

Dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu đặt mua hàng trên taobao của khách hàng tại Việt Nam ngày càng tăng. Tuy nhiên việc đặt mua lại găp nhiều trở ngại liên quan đến ngoại ngữ và quy trình. Nhằm giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn hàng trên Taobao, nhanhnhat.vn đã cho ra đời dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ với những cam kết tốt nhất dành cho khách hàng.

Vì sao Taobao được nhiều người Việt Nam tìm mua?

Hiện nay, dịch vụ  order hàng taobao khá phổ biến ở Việt Nam. Đây là dịch vụ của các công ty mua và ship hàng hộ trên website taobao.com cho khách hàng tại Việt Nam thông qua Internet và hệ thống thanh toán an toàn qua alipay.com trong mọi giao dịch trên hệ thống website. Dịch vụ này còn kèm theo các chức năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho người nhận tại Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất và giảm chi phí cho mọi đơn hàng Order trên taobao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt mua hàng Taobao về Việt Nam, nhanhnhat.vn có thể xác định được các đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất trên Taobao. Với đội ngũ nhân viên thành thục Hoa ngữ, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thành công những món đồ trên taobao nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với nhanhnhat.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1: Cung cấp cho nhanhnhat.vn đường link hàng hóa cần mua trên hệ thống các web bán hàng của TaobaoNhân viên nhanhnhat.vn sẽ check hàng và báo giá cho khách.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với cước phí được báo, sẽ tiến hành làm hợp đồng kí kết. Khách hàng sẽ thanh toán trước 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí dịch vụ.

Bước 3: Hàng từ Taobao sẽ được giao tại văn phòng ở Trung Quốc của nhanhnhat.vnNhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, nhanhnhat.vn sẽ liên hệ khách hàng tới nhận hàng tại văn phòng của nhanhnhat.vn ở hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Khách hàng chỉ cần thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với tiêu chí lấy uy tín làm hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dịch vụ đặt mua hàng từ Taobao tại Việt Nam của nhanhnhat.vn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.