Đặt hàng Quảng Châu

Dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất

Trung Quốc với nguồn nhân công dồi dào, nơi đây được ví  như “công xưởng toàn cầu”. Nếu như Bắc Kinh, Nam Ninh nổi tiếng là trung tâm du lịch số 1, Thượng Hải là siêu đô thị với sự tập trung của các ngân hàng lớn, thì Quảng Châu được ví như kho hàng của thế giới. Từ lâu, nơi đây đã trở thành  “thiên đường” mua sắm, nhập hàng của giới kinh doanh, buôn bán.

Trước đây, các đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng trong nước thường phải nhập lại từ các đơn vị trung gian hoặc trực tiếp đánh hàng tại Quảng Châu để có được các lô hàng Quảng Châu. Với hình thức này, chi phí và thời gian rất tốn kém lại tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Từ khi các dịch vụ ship, order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời và phát triển đã giúp khắc phục được những khó khăn, rủi ro từ việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, Nhanhnhat.com cũng cho ra đời dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cùng nhiều chính sách ưu đãi

Hàng hóa Quảng Châu có những ưu điểm gì?

+ Nguồn hàng phong phú dồi dào:

Mọi hàng hóa ở Trung Quốc đều có mặt tại Quảng Châu, đáp ứng được hầu hết nhu cầu mua sắm. Có thể nói, Quảng Châu là nguồn cung ứng hàng hóa tốt nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm mua bất cứ thứ gì với giá cực rẻ từ giày dép, quần áo, túi xách đến mọi mặt hàng điện tử… Nếu là người kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mẫu mã đa dạng ở đây, khách hàng của bạn cũng sẽ gia tăng bởi sự gần như mọi như cầu, kiểu dáng hàng hóa Quảng Châu đều đáp ứng cho bạn.

+ Giá cả cạnh tranh:

Với nguồn nguyên liệu sẵn có, lượng công nhân đông đảo, chi phí thuê rẻ, các nhà sản xuất ở Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức thấp nhất. Khi mua các loại hàng hóa tại Quảng Châu bạn sẽ được hưởng mức giá sỉ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Chất lượng đảm bảo:

Hiện nay Quảng Châu là trung tâm công nghiệp có trình độ gia công tốt nhất thế giới chính. Các sản phẩm được sản xuất tại đây có chất lượng rất tốt, đảm bảo lại đươc phân phối giá sỉ bởi những công ty chính hãng tại Trung Quốc. Chính vì thế, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái tại những khu chợ này là rất thấp.

Dịch vụ order hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Nhanhnhat.vn

Dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất của Nhanhnhat.vn đang dần trở thành kênh đặt hàng uy tín cho các cá nhân, doanh nghiệp. Quy trình đặt mua của chúng tôi, dành cho cả phương thức mua bán truyền thống lẫn thương mại điện tử.

Với hình mua bán tại chợ, bạn chỉ cần liên hệ tại văn phòng của Nhanhnhat.vn tại Việt Nam và cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra, báo giá và làm hợp đồng cho khách. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu rồi từ các kho này chuyển về kho tại Việt Nam. Nhanhnhat.vn chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của Nhanhnhat.vn hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát tận nhà.

Với hình thức order đặt mua hàng Quảng Châu online, khách hàng chỉ cần cung cấp link hàng hóa trên các website thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho Nhanhnhat.vn. Sau khi kiểm tra các thông tin về sản phẩm, số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng, chúng tôi sẽ báo giá. Nếu khách hàng đồng ý, sau đó sẽ làm hợp đồng. Tùy thuộc vào loại hàng, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng. Khi hàng về Việt Nam, Nhanhnhat.vn sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán số tiền còn lại.

Với tiêu chí lấy uy tín làm hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dịch vụ  nhận đặt mua hàng từ Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam của nhanhnhat.vn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.