Đặt hàng AliExpress

Nhận đặt mua hàng từ trên Aliexpress.com tại Việt Nam

Đứng vị trí số một trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc phải nói đến Aliexpress. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận với nguồn hàng trên Aliexpress.com, nhanhnhat.vn đã cho ra đời dịch vụ Nhận đặt mua hàng từ trên Aliexpress.com tại Việt Nam kèm theo nhiều ưu đãi.

Vì sao Aliexpress.com được tin dùng?

Aliexpress là một trong số những trang web uy tín nhất của tập đoàn Alibaba Trang web này chuyên cung cấp nguồn hàng ở Trung Quốc cho khách nước ngoài. Thống kê cho biết, trên AliExpress hiện có hơn 5.900 chủng loại sản phẩm đến từ 44 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc.

Aliexpress có ưu điểm là giá hàng hóa khá rẻ và chất lượng rất tốt. Ngoài ra, trên Aliexpress có rất nhiều người bán với giá cả, cách vận chuyển cũng khác nhau. Hàng hoá trên Aliexpress nguồn cung ứng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm.

Việc đặt mua hàng từ trên Aliexpress.com có những khó khăn gì?

Bạn dễ gặp những trở ngại sau khi mua hàng trên Aliexpress.com

Thanh toán: Aliexpress không dùng thẻ Visa hay Master Card để thanh toán

Vận chuyển: Đa phần người bán không vận chuyển hàng về Việt Nam. Do đó cần thông qua một dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, kèm theo đó là những rủi ro, trở ngại khi hàng về đến các cửa khẩu tại Việt Nam.

Ngôn ngữ: Ngôn ngữ chính sử dụng là tiếng Trung, do đó bạn có thể sẽ gặp trở ngại giao tiếp  khi có thắc mắc mua hàng.

Nhanhnhat.vn nhận đặt mua hàng từ trên Aliexpress.com tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng từ trên Aliexpress.com về Việt Nam, Nhanhnhat.vn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với cam kết an toàn và giá rẻ nhất. Dịch vụ nhận đặt mua hàng từ trên Aliexpress.com ở tại Việt Nam của chúng tôi bao gồm: Order, đặt hàng, hỗ trợ vận chuyển thông quan hải quan. Khách hàng chỉ cần liên hệ với nhanhnhat.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1: Cung cấp cho nhanhnhat.vn đường link hàng hóa cần mua trên hệ thống các web bán hàng của Aliexpress.comNhân viên nhanhnhat.vn sẽ check hàng và báo giá cho khách.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với cước phí được báo, sẽ tiến hành làm hợp đồng kí kết. Khách hàng sẽ thanh toán trước 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí dịch vụ.

Bước 3: Hàng từ Aliexpress.com sẽ được giao tại văn phòng ở Trung Quốc của nhanhnhat.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, nhanhnhat.vn sẽ liên hệ khách hàng tới nhận hàng tại văn phòng của nhanhnhat.vn ở hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Khách hàng chỉ cần thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với tiêu chí lấy uy tín làm hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dịch vụ đặt mua hàng từ trên AliExpress tại Việt Nam của nhanhnhat.vn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.