Đặt hàng AliBaba

Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba tại Việt Nam

“Người khổng lồ” trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc nói riêng và khu vực Châu Á nói chung không ai khác chính là Alibaba. Hệ thống thương mại điện tử này gồm nhiều website thành viên với số lượng hàng hóa cực lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận với nguồn hàng trên Alibalanhanhnhat.vn đã cho ra đời dịch vụ Nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba tại Việt Nam kèm theo nhiều ưu đãi.

Nhu cầu đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam

Alibaba là cái tên không còn xa lạ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một công ty về thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, hosting số 1 của Trung Quốc, được sáng lập bởi Jack Ma vào năm năm 1999 tại Hàng Châu, Triết Giang Trung Quốc.

Mô hình kinh doanh của alibaba là mô hình C2C, nhằm kết nối những người mua hàng ở nước ngoài với các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất bán hàng của Trung Quốc. Với hơn 15 năm hoạt động, đến nay tập đoàn thương mại Alibaba đã thiết lập được một hệ thống các website hùng hậu. Các website nổi tiếng sau đây chính là những trang web thuộc hệ thống website của tập đoàn Alibaba: Taobao.com, Tmall.com, Juhuasuan.com, eTao.com, Alipay.com, 1688.com, aliyun.com, AliExpress.com, Youku.com, Tudou.com, 11main.com, globalbizcircle.com, XiaMi.com, 365fanyi.com.

Ưu điểm lớn nhất của Alibaba.com chính là việc đơn giản hóa cách thức mua bán bằng việc thiết lập giao diện order nhanh chóng cùng hệ thống thanh toán nhanh gọn. Thêm vào đó, nguồn hàng từ Alibaba luôn dồi dào, phong phú và đa dạng. Điều này giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được các loại hàng hóa mà mình mong muốn. Hơn nữa chất lượng hàng hóa trên Alibaba rất đảm bảo, đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chính xác. Tất cả đã khiến cho nhu cầu mua hàng trên alibaba tại Việt Nam không ngừng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận với nguồn hàng trên Alibaba, nhanhnhat.vn đã cho ra đời dịch vụ Nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh, giúp cho việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhanhnhat.vn chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng từ trên Alibaba.com về Việt Nam, Nhanhnhat.vn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với cam kết an toàn và giá rẻ nhất. Dịch vụ Nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba tại Việt Nam của chúng tôi bao gồm: Order, đặt hàng, hỗ trợ vận chuyển thông quan hải quan. Khách hàng chỉ cần liên hệ với nhanhnhat.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1: Cung cấp cho nhanhnhat.vn đường link hàng hóa cần mua trên hệ thống các web bán hàng của Alibaba.comNhân viên nhanhnhat.vn sẽ check hàng và báo giá cho khách.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với cước phí được báo, sẽ tiến hành làm hợp đồng kí kết. Khách hàng sẽ thanh toán trước 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí dịch vụ.

Bước 3: Hàng từ Alibaba.cn sẽ được giao tại văn phòng ở Trung Quốc của nhanhnhat.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, nhanhnhat.vn sẽ liên hệ khách hàng tới nhận hàng tại văn phòng của nhanhnhat.vn ở hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Khách hàng chỉ cần thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với tiêu chí lấy uy tín làm hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dịch vụ đặt mua hàng từ trên Alibaba tại Việt Nam của nhanhnhat.vn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.